TIỆN ÍCH DIAMOND LOTUS LAKE VIEW

Căn Hộ Xanh theo tiêu chuẩn Quốc Tế là căn hộ xanh theo xu hướng thế giới, việc trở thành xu hướng của Việt Nam trong 2 – 5 năm tới là điều tất yếu khi chúng ta hội nhập. Là người tiên phong, đón đầu xu huớng anh, chị sẽ nhận được những giá trị tốt nhất với chi phí ban đầu thấp nhất;
Vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường thuận tiện kết nối, di chuyển vào các quận trung tâm;
Chất lượng công trình căn hộ Xanh, bền vững, tăng giá trị hơn 20 năm so với các căn hộ thông thường khác;
Tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn 30% so với các căn hộ thông thường giảm thiểu chi phí sinh hoạt, hóa đơn điện, nước hàng tháng cho Quý Anh/Chị khi đưa vào sử dụng;
Thiết kế căn hộ sang trọng độc đáo, nội thất cao cấp tận dụng tối đa góc nhìn, lấy ánh sáng và khí tươi tại các mặt tiếp xúc căn hộ: Vườn là nhà, nhà là vườn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Đầy đủ tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp quốc tế chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí cung cấp cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời cùng với gia đình mình tại đây.
Vườn thiền Zen Lotus trên không độc đáo với biểu tượng hoa sen, rộng hơn 3000m2, không gian cây xanh, View nhìn trực diện hồ Đầm Sen. Cư Dân Diamond Lotus Lake View có thể ngắm những màn trình diễn pháo hoa ngay tại nhà không cần phải đi xa.
Con đường thời trang, ẩm thực, shop house độc đáo duy nhất tại trung tâm Tân Phú phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí cho gia đình anh, chị.

– Thẻ thành viên Diamond Lotus – membership ưu đãi tối đa khi anh, chị sử dụng các dịch vụ tại chuỗi căn hộ Xanh Diamond Lotus.
– Căn Hộ Xanh với tiêu chí Tam An: an ninh, an toàn, an tâm đảm bảo tối đa với 3 lớp anh ninh 24/24 cho cư dân sống tại đây.
– Giao nhà hoàn thiện với tiến độ thanh toán linh hoạt.
– Ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay 80% trong 20 năm, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
– Song hành cùng các đối tác uy tín bậc nhất trên thị trường: Coteccon, Savill, Apave bảo đảm tiến độ và chất lượng công trình cho anh, chị


Hotline:0989 360 999